Search by category:
Máy in

Những điều bạn cần biết về dòng máy HP ENTERPRISE

Máy in HP Enterprise được thiết kế để xử lý các nhu cầu kinh doanh năng động với các tính năng bảo mật và di động tiên tiến. Máy in HP Enterprise khuấy động ngành in ấn với các tính năng thú vị và công nghệ mang tính cách mạng. Vì vậy, rất khó để theo kịp tất cả các phát triển thú vị được HP đưa ra. May mắn thay, Toàn Nhân đã tập hợp hướng dẫn người mua cuối cùng, với mọi người bạn cần biết trước khi mua máy in HP Enterprise.

Tìm hiểu về HP ENTERPRISE

 

Tính năng bảo mật hàng đầu trong ngày

Vì các máy in thường nằm trên cùng một mạng với các thiết bị được bảo mật khác, các máy in thiếu kiểm soát bảo mật, có thể tạo cơ hội cho hoạt động độc hại diễn ra. Do đó, các tính năng bảo mật của máy in là bắt buộc để thu hẹp khoảng cách bảo mật có khả năng tàn phá này.

may-in-hp

Nghiên cứu mới cho thấy rằng các doanh nghiệp trên toàn cầu có thể đã gặp phải các vi phạm dữ liệu trong năm qua, Trong khi các tổ chức tập trung vào việc bảo vệ bản thân trước các cuộc tấn công mạng tinh vi nhất, họ thường không giải quyết được các lỗ hổng trong các thiết bị gắn mạng. Điều này tất nhiên, bao gồm các máy in khiêm tốn.

HP đã giới thiệu một loạt web mới để nâng cao nhận thức về các rủi ro bảo mật mà các doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt.

Máy in HP Enterprise chứa các tính năng bảo mật in hàng đầu thế giới và trong ngành. Trên thực tế, Máy in HP Enterprise là máy in duy nhất có khả năng tự phục hồi sau các cuộc tấn công. Sau khi tự động kích hoạt khởi động lại khi phát hiện mối đe dọa, trình quản lý bảo mật HP JetAdvantage sẽ tự động đánh giá và khắc phục mọi điểm yếu hoặc xâm nhập.

HP-ENTERPRISE-co-tot-khong

Công nghệ mực thông minh JETINTELLIGENCE

Hiệu suất: Hộp mực HP gốc với JetIntelligence được thiết kế để mang lại năng suất in cao hơn. Điều này có nghĩa là nhiều trang hơn trên mỗi hộp mực và đồng hồ đo mực đáng tin cậy để đảm bảo bạn nhận được nhiều hơn từ mỗi hộp mực bạn mua.

Xác thực hộp mực: Hộp mực giả là nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố và các sự cố máy in khác. Công nghệ chống gian lận độc quyền của HP bảo vệ bạn khỏi các hộp mực giả tiềm tàng và thông báo cho bạn nếu phát hiện hộp mực giả hoặc đã sử dụng.

Hiệu suất cao: Hộp mực HP gốc với JetIntelligence, được chế tạo đặc biệt theo hình cầu với lớp vỏ cứng. Điều này hỗ trợ văn bản sắc nét và in đậm, và cần ít năng lượng hơn để in.

Khả năng in ấn liên tục

Máy in HP Enterprise có khả năng in từ chế độ ngủ nhanh nhất là 9 giây. Họ cũng đã giải quyết thời gian chờ đợi phiền phức liên quan đến in hai mặt và có thể in các tài liệu hai mặt nhanh như một. Chúng cũng có khả năng in liên tục các tài liệu chất lượng cao trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả giấy A5, do kết quả của cảm biến tự động phương tiện được nhúng. Trên hết, các mẫu máy in này sử dụng lượng năng lượng cực kỳ thấp, là kết quả của công nghệ cảm biến phương tiện thông minh và mực in.

HP-ENTERPRISE

Khả năng kết nối tuyệt vời

Máy in HP Enterprise được thiết kế cho hiệu quả kinh doanh, cung cấp khả năng in trực tiếp từ thiết bị di động của bạn mà không cần truy cập mạng công ty. Để thuận tiện hơn, bạn có thể tải xuống Ứng dụng thông minh HP miễn phí từ App Store. Ứng dụng cho phép bạn điều khiển máy in và các chức năng của nó từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

In hỗ trợ NFC: Máy in HP Enterprise cũng cung cấp tùy chọn in hỗ trợ NFC (còn được gọi là công nghệ “Chạm để in”) hoặc in trực tiếp không dây ngang hàng. Công nghệ cảm ứng in thiết lập kết nối không dây một-một khi thiết bị di động và máy in gần nhau, cho phép bạn chia sẻ không dây nội dung giữa thiết bị di động và máy in mà không cần gửi dữ liệu qua Internet.

Khả năng thực hiện nhóm

Khi kinh doanh tăng tốc, các nhóm làm việc cần phải luôn đi đầu. Máy in HP Enterprise được thiết kế để tạo ra các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, do đó phù hợp cho cả các nhóm văn phòng lớn và nhỏ.

Máy in HP Enterprise có sẵn trong một loạt các mẫu máy. Từ máy in đơn sắc chuyên dụng cho văn phòng trung bình, cho đến máy in màu cho nhóm sáng tạo. Chúng cũng có sẵn các mẫu máy in đơn năng, hoặc các thiết bị đa chức năng.

Để được tư vấn về các mẫu máy in HP Enterprise, xin liên hệ trực tiếp Toàn Nhân để nhân viên chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Mực in Westcom.vn

Post Comment