Search by category:
Máy in

Những dòng máy in HP đốn tim người dùng

Tìm máy in mới? Tại Westcom, chúng tôi luôn có một loạt các loại máy in cho bạn lựa chọn từ máy in phun cho tới máy in laser, từ máy in đơn năng tới máy in đa chức năng. Và những chiếc máy in HP mới này sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên nằm

Dòng máy in đa chức năng HP ENVY ALL-IN-ONE

Máy in đa chức năng HP Envy là một trong những máy in tốt nhất trên thị trường và bạn chắc chắn sẽ yêu liền ngay và luôn. Chức năng chính của máy in phun HP này là nó in, scan, copy, in di động, in 2 mặt tự động một cách dễ dàng. Sở hữu công nghệ Instant Ink nên bạn sẽ hiếm khi nào hết mực. Tính năng Wi-Fi được tích hợp cùng khiến nó có thể in được từ bất kỳ thiết bị di động nào trong nhà bạn và cũng với công nghệ Instant Ink, bạn có thể in được số trang nhiều gấp 2.5 lần so với hộp mực in thông thường.

Máy in HP all in one

Máy in HP OFFICEJET 6978 PRO ALL-IN-ONE

Nếu bạn cần một chiếc máy in có thêm vài tính năng cho doanh nghiệp nhưng vẫn trong tầm giá, bạn nên xem xét OfficeJet 6978 Pro. Vì nó là máy in đa chức năng, bạn có thể in, copy, fax và scan. Nó cũng có thể in được 2 mặt, giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền đấy. Giống như các máy in HP khác vào năm 2017, máy in này sử dụng công nghệ Instant Ink, giúp nó có giảm được lượng mực in mỗi trang trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo. Chiếc máy in sở hữu tốc độ 18 trang/phút khi in trắng đen và 10 trang/phút khi in màu.

Tìm hiểu về máy in Hp được yêu thích nhất

HP LASERJET PRO MFP M426fdw

Sự tuyệt vời ở chiếc máy in này là tốc độ nhanh. Đây là một bước tiến trong tính năng dành cho doanh nghiệp, cho nên nếu bạn chạy một máy in nhỏ đến vừa, đây là một sự lựa chọn rất tuyệt mà không phải mua máy in lớn hơn. Chiếc máy in này có thể in được tốc độ đến 40 trang/phút (trắng đen). Nên, khi bạn muốn đẩy giới hạn doanh nghiệp lên một mức khác mà không muốn tốt thêm chi phí thì hãy xem xét chiếc máy in này. Không chỉ in, copy, scan và fax, MFP M426fdw còn có thêm tính năng in Wi-Fi và in mạng nội bộ.

máy in

Bạn đã kích thích chưa? Nếu chưa thì vào web phần máy in HP để biết thêm chi tiết nha. Westcom sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!

Post Comment