Search by category:
Máy in

Tìm hiểu về máy in đa chức năng

Ngành công nghiệp máy in đã thay đổi rất nhiều trong nhiều năm qua, trở nên quan trọng hơn rất nhiều trong công việc hàng ngày của chúng ta tại nhà hay tại văn phòng. Máy in đã trở thành điều cần thiết để hỗ trợ ta hoàn thành công việc một cách nhanh chóng; nhưng hầu hết các văn phòng sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Sử dụng máy in đa chức năng sẽ đem lại cho bạn một giải pháp tối ưu hơn nhiều cho việc in ấn của bạn.

danh-gia-may-in-da-nang

Nói cách khác, nhiều doanh nghiệp hay thậm chí là văn phòng tại nhà thấy rằng không gian và tiền bạc sẽ hao tổn nhiều cho việc mua nhiều thiết bị để in, copy, scan hay là fax. Tiêu tốn không gian làm việc đôi khi là cách khai thác văn phòng không hiệu quả. Máy in đa chức năng cho phép bạn kết hợp tất cả các chức năng vào trong một máy, và đây là điều đã được chứng minh ở nhiều nơi. Nếu bạn đang tìm một máy in đa chức năng, hãy để Toàn Nhân giúp bạn.

Những tính năng của một thiết bị máy in đa chức năng

Chức năng cơ bản

Máy in đa chức năng có 4 chức năng chính, tất cả đều rất tiện lợi trong môi trường làm việc. Tất nhiên, chức năng rõ ràng được dùng nhiều nhất là in; hầu hết các hộ gia đình và văn phòng sẽ dùng máy in và chúng tôi tin chắc rằng đây là chức năng mà máy in đa năng của bạn được dùng nhiều nhất.

Scan có thể là chức năng cực kì tiện lợi phải có; nếu bạn giảm lượng giấy sử dụng, hoặc bạn chỉ muốn khối lượng công việc của mình trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn thì việc scan tài liệu và lưu trữ chúng dưới dạng PDF có thể rất hữu ích.

in-da-chuc-nang

Copy, lại một lần nữa là một chức năng rất tiện dụng để sở hữu như là một tuỳ chọn. Dù bạn copy nhiều tài liệu hay chỉ vài tháng mới copy một lần, điều quan trọng là bạn phải biết được chất lượng của máy in đa chức năng mà bạn mua. Nếu bạn có thể chỉ cần các bản sao chất lượng tiêu chuẩn, sử dụng máy in đa chức năng của bạn có thể là đủ. Tuy nhiên, nếu phần lớn khối lượng của bạn là sao chép thì bạn nên mua một máy photocopy cao cấp.

Fax có vẻ như là một chức năng lỗi thời nhưng bạn sẽ có thể ngạc nhiên khi bạn cần phải gửi fax. Sở hữu tính năng fax tích hợp trong cùng một máy in đa chức năng sẽ tiện lợi hơn là đầu tư vào một máy fax riêng biệt.

Các tính năng nổi bật khác

Một máy in đa chức năng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần tiết kiệm không gian và kiểm soát chi phí; bạn vẫn có thể tạo nên một văn phòng linh động chỉ với một thiết bị. Tuy nhiên, khi mua một máy in đa chức năng, bạn nên hình dung về các tính năng và các chức năng mà bạn sẽ cần.

thiet-bi-in-da-nang

Ví dụ, cả tốc độ in và chất lượng in đều là những yếu tố rất quan trọng khi chọn một thiết bị. Có nhiều tính năng tương tự khác mà bạn nên xem xét trước khi quyết định mua một mẫu máy nào đó. Những thứ như dung lượng giấy, in hai mặt, khả năng kết nối và thậm chí là cả hộp mực bột và mực nước đều cần được xem xét để đảm bảo bạn đầu tư vào chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy “rửa mắt” với các dòng máy in đa chức năng của Westcom và trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé

Máy in, mực in Westcom

website: http://westcom.vn

Post Comment