Search by category:
Mực in

Bạn nên làm gì với hộp mực rỗng?

Có khoảng 1,5 tỷ hộp mực được bán ra mỗi năm trên toàn thế giới. Rõ ràng chúng là một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình và được sử dụng thường xuyên để thực hiện các công việc tại công ty hay tại nhà.

Tuy nhiên, khi nói đến việc xử lý các sản phẩm đó thì đấy là trách nhiệm của toàn xã hội; khoảng 1,2 tỷ hộp mực máy in bị vứt bỏ. Bạn có biết rằng phải mất từ 400 đến 1000 năm để chúng phân huỷ hoàn toàn trong môi trường không? Điều đó có nghĩa là chúng ta đang thải ngày càng nhiều đống rác đó ra tự nhiên và gây hại để môi trường.

bảo vệ môi trường

Trách nhiệm trong việc tái chế hộp mực in

Thật khó để chối bỏ trách nhiệm của mỗi cá nhân và tập thể trong việc bảo vệ môi trường và những tác động do chúng ta gây ra. Các công ty trên toàn cầu đã và đang bắt tay thực hiện bảo vệ môi trường và đưa ra các giải pháp thân thiện với môi trường.

Cứ 1 tấn hộp mực máy in rỗng có thể giảm được tới 10 tấn khí thải nhà kính. Sự thật là hộp mực máy in được làm từ các nguyên vật liệu không thể tái tạo, nhưng từng bộ phận của nó có thể phục hồi và sử dụng cho mục đích khác.

tái chế hộp mực rỗng

Một trong những cách hiệu quả nhất để giúp đỡ môi trường là tham gia vào việc tái chế đạo đức. Tái chế đạo đức có nghĩa là không rác thải. Ví dụ, mực lỏng (ink) thừa có thể được dùng để sản xuất bút bi, trong khi mực bột (toner) thừa có thể dùng để làm những con đường.

Vì sao tái chế mực in tương thích lại quan trọng

Tái chế hộp mực in rỗng là cách tốt nhất để loại bỏ chúng sau khi sử dụng. Tất cả hộp mực Toàn Nhân có thể được tái chế thông qua chương trình thu lại hộp mực qua sử dụng. Tái chế có thể “đóng lại vòng lặp môi trường”, có nghĩa là các nguyên liệu có thể dùng trong những bộ phận khác, do đó nguồn tài nguyên không bị lãng phí. Việc này tạo thành một chu kì bền vững và thân thiện với môi trường.

Tái chế mực in

Hộp mực máy in của bạn có thể được thu lại theo nhiều cách khác nhau. Trách nhiệm của chúng tôi là giúp bạn tham gia vào kế hoạch tái chế, việc này cực kì dễ làm và hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn mực in tương thích giúp bảo vệ môi trường

Mục tiêu của chúng tôi là đảm 100% tất cả các hộp mực máy in đều được tái chế. Cho nên, lần tiếp theo bạn có hộp mực rỗng, đừng vội vứt đi! Hãy tìm hiểu và góp một phần để bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay thông qua việc chọn mua các dòng mực in tương thích được sử dụng trong các hộp mực in hết mực chính hãng.

Như vậy bạn đã giúp bảo vệ môi trường xanh của chúng ta, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn trong quá trình sử dụng máy in.

Mực in Westcom

 

Post Comment